Untitled Document

Our Policy

ผลิตภัณฑ์ ปรัชญา ความมุ่งมั่น และพันธสัญญา

SPIGEN มีปรัชญาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย สวยงามและทรงคุณค่าเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยต้องการเน้น การออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่พร้อมใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ ที่จะช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์มือถือด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม เราจึงมุ่งมั่นในรักษาคุณภาพการผลิตและออกแบบโดยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานที่สูงที่สุด ส่งตรงสู่ลูกค้าของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งได้รับการเป็นที่ยอมรับและมั่นใจได้ตลอดมา

EXCHANGE POILCY

Exchange Poilcy. เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า
  • สินค้าซื้อแล้วไม่สามารถคืน หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิตสามารถนำมาเปลี่ยนได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อ
  • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าได้ 1 ครั้งเท่านั้น
  • สงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้าเฉพาะลูกค้าที่มีใบเสร็จเท่านั้น
  • สินค้าที่นำมาเปลี่ยนต้องอยู่ในสภาพ 100% โดยที่กล่องและอุปกรณ์ต่างๆ ยังอยู่ครบ
  • สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนสินค้าได้ที่เบอร์ 02-354-5044

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เรามีความคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ และได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า การใช้งานเว็บไซต์ เราจะถือว่าคุณมีความยินยอมหรือได้อนุญาตที่จะเปิดเผยและส่งมอบข้อมูลส่วนตัวนั้น ๆ แก่เรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว

เราบริการคุณอย่างเต็มที่เพื่อให้ประสบการณ์การซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ที่ดี เรามีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลของคุณ เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล ที่อยู่ ที่คุณได้กรอกข้อมูลในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าและการกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบเว็บไซต์เพื่อสร้างบัญชีส่วนตัวของคุณ เรามีความจำเป็นจะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวที่คุณยินยอมบนเว็บไซต์เพื่อการบริการที่เหมาะสมกับคุณในทุกครั้งที่เข้าใช้เว็บไซต์ เราใช้รหัสเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย ข้อมูลสำคัญต่างๆเช่น ข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์

การใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว

เราจะใช้ข้อมูลส่วนที่เราได้รับจากคุณ เพื่อดำเนินการหรือสนับสนุนการใช้บริการ เช่น ขั้นตอนในการสั่งซื้อ การจัดส่งอีเมลยืนยันการสั่งสินค้า การใช้ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า และการจัดส่งโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่เหมาะสมให้กับคุณ

เว็บไซต์ SPIGEN.CO.TH อาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นๆที่ไม่อยู่ภายใต้ การควบคุมของเรา เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อการป้องกันและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใดๆที่คุณให้ในขณะที่การเยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าว และยอมรับความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับ เนื้อหาหรือการใช้งานของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามในแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

 

ติดต่อสอบถาม แจ้งปัญหาการใช้งาน ได้ที่ spigensgp.info@gmail.com โทร.0 2354 5044 แฟกซ์ 0 2354 5043
Copyright © 2012 All Rights Reserved By SPIGEN THAILAND